Giới thiệu

Công ty cổ phần Kiến trúc Mái ấm Việt là đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất và ngoại thất công trình.

Chúng tôi bao gồm những Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, nhiều năm công tác trong nghề.

Tại thị trường Việt Nam chúng tôi đã làm nhiều dự án, đặc biệt là tại khu vực Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu tạo dựng uy tín, thương hệu thị trường, lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, chúng tôi cam kết dịch vụ của mình sẽ đem lại hài lòng cho khách hàng và tinh tế trong từng sản phẩm chúng tôi làm ra.

Ngành nghề kinh doanh chính:

Thiết kế kiến trúc: Nhà phố, biệt thự, dự án BĐS, khách sạn, showroom, trường học, trường mầm non-mẫu giáo, quán cafe, showroom.

- Thiết kế thi công nội thất: Thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ, nội thất văn phòng, biệt thự, khách sạn, cafe, karaoke, massage, showroom.;

– Cải tạo và nâng cấp văn phòng, showroom, cửa hàng thời trang, bar, cafe, nhà hàng...

- Thiết kế công trình giao thông, công trình điện; Thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp; Thiết kế cấp thoát nước công trình xây dựng; thiết kế kiến trúc công trình; Thiết kế quy hoạch xây dựng;

- Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, công trình điện;

- Lập dự án đầu tư, báo cáo đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật, lập và phân tích đánh giá hồ sơ thầu, tư vấn đấu thầu, các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, công trình hạ tầng kỹ thuật;

- Thẩm tra hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán các công trình dân dụng, giao thông;

- Xây dựng công trình dân dụng, thủy lợi, thủy điện, công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình điện đến 35KV, khu công viên vui chơi giải trí.

* Tầm nhìn:

- Trở thành tổng công ty (mô hình công ty mẹ - công ty con) thúc đẩy sự trỗi dậy của nền kinh tế, giữ vững sự tự chủ về kinh tế quốc gia. Khơi dậy chứng minh cho một khát vọng Việt Nam khám phá, chinh phục, làm chủ.

- Cung cấp hệ thống sản phẩm và dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp được hoàn thiện liên tục và được mở rộng một cách có chọn lọc nhằm tạo lập và đóng góp các giá trị lâu dài cho kinh tế xã hội.

- Một mục tiêu quan trọng khác là góp phần tạo dựng nên những Đô thị mới tại Việt Nam, nhà ở chính sách dành cho người có việc làm, người thu nhập thấp và tiếp sức với nhà đầu tư đưa những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến với người tiêu dùng.

* Sứ mệnh:

- Là doanh nghiệp kinh tế tư nhân sản xuất kinh doanh gắn liền với đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cho công ty và xã hội.

- Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất.

- Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.

- Từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, đồng thời cống hiến nhiều nhất cho đất nước, cho xã hội.

- Sứ mệnh Công ty do Ban Giám đốc khởi xướng, được toàn thể Cán bộ Công nhân viên đồng tình hưởng ứng và quyết tâm thực hiện.

* Giá trị cốt lõi:

- Tiêu chuẩn.

- Kỷ luật cao.

- Sáng tạo.

- Hiệu quả.

- Phụng sự xã hội.

* Mục đích cốt lõi: Duy trì và phát triển bền vững, trở thành nhà kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

* Chính sách chất lượng:

- Công ty cam kết thi công các công trình kiến trúc, xây dựng đảm bảo chất lượng, phù hợp với thiết kế và các tiêu chuẩn, quy định, quy phạm, thỏa mãn được yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

- Công ty đã thiết lập, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 để làm cơ sở kiểm soát, cải tiến chất lượng nhằm nâng cao chất lượng công trình, không ngừng đáp ứng sự mong đọi và yêu cầu của khách hàng.

- Công ty tạo điều kiện nâng cao kiến thức cho cán bộ công nhân viên nhằm đảm bảo năng lực và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc được giao.

- Công ty thường xuyên quán triệt cho CBCNV thấu hiểu rằng: Chất lượng sản phẩm quyết định sự phát triển và sự hưng thịnh của Công ty.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ từ Mái Ấm Việt

Với phương châm của chúng tôi là Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tình - Phong cách

Mong rằng quý khách hàng sẽ hài lòng và trao gửi niềm tin cho Mái ấm Việt, để Mái ấm Việt được phục vụ quý khách hàng và chứng tỏ được chữ tín, thương hiệu của mình !

Trân trọng cảm ơn !

 


BAN GIÁM ĐỐC


Text Box:  PHÒNG QL & CHO
 THUÊ THIẾT BỊ
Text Box:  PHÒNG 
MAKETING
 
Text Box:  PHÒNG 
 BÁN HÀNG
Text Box:  PHÒNG KỸ THUẬT
 
Text Box:  PHÒNG THIẾT KẾ
 
Text Box:  PHÒNG NHÂN SỰ
 
Text Box:  PHÒNG HÀNH CHÍNH
 
Text Box:  PHÒNG THIẾT KẾ
Text Box:  PHÒNG KẾ TOÁN -
 TÀI CHÍNH